15 1 0 4000 1 http://aaapenyauction.com 300
Dịch tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt

Dịch thuật tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt

Quý khách hàng đang có nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt hoặc đang tìm hiểu địa chỉ dịch thuật tiếng Ấn Độ chính xác vui lòng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Ngôn ngữ Ấn Độ

Các ngôn ngữ tại Ấn Độ thuộc một số ngữ hệ khác nhau, trong đó có ngữ chi Indo-Arya (được 72% người Ấn Độ sử dụng) và ngữ hệ Dravida (được 25% người Ấn Độ sử dụng). Các ngôn ngữ khác tại Ấn Độ thuộc về các ngữ hệ Hán-Tạng, ngữ hệ Nam Á, ngữ hệ Tai-Kadai và một số ngữ hệ phụ và các ngôn ngữ biệt lập.

Ngôn ngữ chính thức thứ nhất tại Cộng hòa Ấn Độ là tiếng Hindi tiêu chuẩn trong khi tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức thứ hai Hiến pháp của Ấn Độ quy định “Ngôn ngữ chính thức của Liên bang là tiếng Hindi với hệ thống chữ viết Devanagari. Cả Hiến pháp cũng như luật pháp của Ấn Độ đều không quy định rõ ngôn ngữ quốc gia, đây là một quan điểm được hỗ trợ bởi một phán quyết của Tòa án Tối cao. Tuy nhiên, các ngôn ngữ được liệt kê trong Mục lục 8 của Hiến pháp Ấn Độ 8 đôi khi được nhắc tới, không giá trị pháp lý, là ngôn ngữ quốc gia của Ấn Độ.

Nguồn: https://vi.wikipedia.org/wiki/Ng%C3%B4n_ng%E1%BB%AF_t%E1%BA%A1i_%E1%BA%A4n_%C4%90%E1%BB%99

Và để thuận tiện cho việc quản lý hành chính, chính quyền trung ương đã sử dụng song hành hai ngôn ngữ chính, bao gồm tiếng Anh và tiếng Hindi tiêu chuẩn – một trong 22 ngôn ngữ chính thống của quốc gia này. Tiếng Hindi tiêu chuẩn có nguồn gốc từ tiếng Kari boli – một ngôn ngữ địa phương sau đó được chuyển hóa sang Phạn ngữ (Sankrit). Tiếng Urdu, một ngôn ngữ khác được sử dụng cũng bắt nguồn từ tiếng địa phương gốc rồi sau chuyển thể sang ngôn ngữ Ba-Tư. Cuối cùng trong lịch sử hình thành ngôn ngữ và phát triển, hai ngôn ngữ Hindi và Urdu kết hợp với nhau và ra đời tiếng Hindu-xtăng.

Dịch tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt

Dịch tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt

Việt Nam và Ấn Độ hiện có mối quan hệ song phương vô cùng tốt đẹp. Rất nhiều mối quan hệ hợp tác cùng phát triển trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội đang được đầu tư. Nhu cầu dịch thuật tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt ngày càng tăng cao.

Dịch tiếng Ấn Độ ở đâu tốt? Dịch công chứng tư pháp tiếng Ấn chuẩn

Có rất nhiều công cụ hỗ trợ dịch thuật tiếng Ấn Độ. Nhưng cũng chỉ hỗ trợ nếu bạn là một người có chuyên môn và am hiểu tiếng Ấn Độ và tiếng Việt Nam. Đối với một người chỉ hiểu đơn thuần một ngôn ngữ mà muốn nhờ các công cụ dịch online như google dịch hay các phần mềm dịch thuật thì không thể chính xác được. Vì các  phần mềm dịch chỉ đơn thuần dịch từ sang từ. Nó không thể hiểu nghĩa của văn bản để có thể dịch chính xác tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt và tiếng Ấn độ chuyên ngành.

Chính vì thế để có thể dịch chính xác văn bản tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt quý khách hàng cần phải liên hệ với các công ty dịch thuật uy tín và chuyên nghiệp. Công ty dịch thuật tại Hà Nội của chúng tôi hiện cung cấp các dịch vụ:

Dịch tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt

– Dịch tiếng Việt sang tiếng Ấn Độ

– Dịch tiếng Ấn Độ sang các ngôn ngữ khác khi khách có yêu cầu (dịch bản xứ).

Các tài liệu dịch tiếng Ấn Độ tại công ty dịch thuật tại Hà Nội

Công ty chúng tôi là đơn vị đi tiên phong, chất lượng số 1 trong lĩnh vực dịch sách tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt, dịch công chứng các loại tài liệu tiếng Ấn Độ sang tiếng Pháp, Đức, Nga, Anh, Hàn, Trung, Nhật, Mông Cổ, Lào, Thái Lan, Malaysia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha… và dịch ngược lại.

– Dịch tài liệu chuyên ngành tiếng Ấn Độ: Kinh tế, Giáo dục, Xây dựng, Kiến trúc, Giải trí, Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Điện, Truyền thông, Kỹ thuật điện – điện tử, Năng lượng – dầu khí, Tài chính, kế toán, Ngân hàng, Bảo hiểm, Y tế, Dược phẩm, Luật, pháp luật, tư pháp, hợp tác sự nghiệp nhà nước…

Dịch tiếng Ấn Độ

Dịch tiếng Ấn Độ

– Dịch công chứng tư pháp tiếng Ấn Độ: dịch công chứng hồ sơ lao động, đăng ký kết hôn; hồ sơ du học, giấy tờ cá nhân; dịch công chứng hợp đồng kinh tế, mua bán, tín dụng, bảo hiểm; dịch thuật hồ sơ thầu; dịch công chứng pháp lý công ty…

– Nhận phiên dịch tiếng Ấn Độ, cho thuê phiên dịch viên phục vụ các công việc: Phiên dịch gặp gỡ đối tác sử dụng tiếng Ấn Độ, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, phiên dịch hội nghị, hội thảo, họp báo tiếng Ấn, phiên dịch cabin…

Chúng tôi với lòng yêu nghề tha thiết và trách nhiệm tận tâm trong công việc, mong muốn phục vụ khách hàng lâu dài luôn đem tới những bản dịch công chứng chuyên ngành tiếng Ấn Độ nhanh chóng và chất lượng mà chi phí dịch tiếng Ấn Độ còn rẻ nhất thị trường.

Hôm nay, duy nhất tại công ty dịch thuật tại Hà Nội cam kết vàng “Hoàn tiền 100% nếu với sai sót dịch trên 9%”.

Quý khách cần dịch tiếng Ấn Độ nhanh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các hình thức sau:

Share:
PREVIOUS POST
Dịch thuật tiếng Trung Quốc online
NEXT POST
Dịch thuật tiếng Hàn Quốc

0 Comment

LEAVE A REPLY