15 1 0 4000 1 http://aaapenyauction.com 300
Dịch thuật chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ dịch thuật Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều các công ty dịch thuật hoạt động. Đơn giản vì Hà Nội chính là trung tâm hành chính, văn hóa, xã hội… của cả nước. Có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, tổ chức xã hội hoạt động trên địa bàn. Và các công ty dịch thuật này đã góp phần lớn trong sự phát triển và hội nhập quốc tế cho các doanh nghiệp trên địa bàn. Tuy nhiên khách hàng khá băn khoăn tìm kiếm địa chỉ dịch thuật Hà Nội uy tín để dịch tài liệu các ngôn ngữ khác nhau. Bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng những địa chỉ dịch thuật uy tín hàng đầu trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Công ty dịch thuật Panda, địa chỉ dịch thuật uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Công ty dịch thuật Panda là một trong số những địa chỉ uy tín hàng đầu trong ngành dịch thuật. Được thành lập từ năm 2012, dịch thuật Panda có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành dịch thuật. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ mà Panda hiện đang cung cấp như: dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứng, dịch vụ phiên dịch, làm phụ đề, hiệu đính bản dịch… Hiện Panda đang cung cấp dịch vụ cho hàng chục nghìn khách hàng với hàng trăm nghìn tài liệu dịch đã hoàn thành.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ dịch thuật của Panda tại Hà Nội tùy từng ngôn ngữ theo bảng giá sau:

Chất lượng dịch vụ dịch thuật của Panda thì luôn luôn đạt độ chính xác cao nhất. Khách hàng đến với Panda luôn hài lòng về chất lượng và tiến độ bản dịch. Dịch vụ dịch thuật lấy ngay giá rẻ luôn đáp ứng nhanh chóng hài lòng của khách hàng.

Quy trình dịch thuật của Panda luôn đáp ứng một quy trình chuẩn khép kín. Đảm bảo độ chính xác cao nhất và thời gian dịch nhanh nhất:

Quy trình dịch thuật tại Hà Nội

Quy trình dịch thuật tại Hà Nội

Phân tích tài liệu dịch thuật.

Sau khi nhận được từ khách hàng tài liệu cần dịch thuật. Tùy vào ngôn ngữ và yêu cầu về thời gian của khách hàng. Chúng tôi sẽ phân tích và giao tài liệu cần dịch thuật cho nhân viên dịch thuật chuyên nghiệp phụ trách. Nhân viên này sẽ phụ trách hoàn toàn việc dịch tài liệu cho khách hàng.

Tiến hành Dịch thuật tài liệu.

Các dịch thuật viên phụ trách tài liệu sẽ tiến hành dịch thuật. Tùy vào từng ngôn ngữ và chuyên ngành, nhờ kinh nghiệm lâu năm trong nghề và các phần mềm dịch thuật chuyên biệt sẽ được nhân viên dịch thuật hoàn thành nhanh chóng và chính xác. Sau đó nhân viên dịch thuật sẽ tiến hành kiểm tra để bản dịch đạt độ chính xác cao nhất.

Kiểm tra bản dịch.

Nhân viên phụ trách dự án, thường là trưởng nhóm hoặc trưởng phòng dịch thuật sẽ kiểm tra lại toàn bộ quá trình một lần cuối trước khi bàn giao khách hàng. Dù phát hiện một lỗi nhỏ chúng tôi đều yêu cầu đội ngũ dịch thuật viên kiểm tra lại toàn bộ bản dịch nên chất lượng luôn đảm bảo, giảm thiểu tối đa sai sót trong quá trình dịch tài liệu chuyên ngành.

Bàn giao tài liệu cho khách hàng.

Sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra tài liệu, chúng tôi sẽ liên hệ và bàn giao đúng hoặc trước thời hạn. Phương thức giao nhận theo đúng cam kết với khách hàng trong hợp đồng.

Bảo hành, chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng.

Chỉnh sửa tài liệu nhanh chóng, bàn giao ngay và miễn phí nếu khách hàng phát hiện bản dịch có thiếu sót hoặc cần bổ sung thêm nhằm tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng đạt hiệu quả cao trong công việc.

Dịch thuật chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Dịch thuật chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Cam kết thực hiện “Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai trong bản dịch lớn hơn 10%” duy nhất chỉ có tại Dịch thuật uy tín Panda.

  • Giao nhận tài liệu dịch miễn phí 100%.
  • Hỗ trợ tận tình 24/24h, trong suốt 365 ngày.
  • Bảo hành miễn phí các tài liệu dịch.
  • Luôn dành tặng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi tới khách hàng.
  • Niêm yết báo giá dịch mà không phát sinh bất cứ chi phí nào.
  • Báo giá dịch luôn tốt nhất thị trường.

Hiện Panda đang hỗ trợ khách hàng hàng trăm ngôn ngữ khác nhau. Từ Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… đều được công ty dịch thuật Panda hoàn thành cho khách hàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Panda theo địa chỉ:

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Panda

Hotline: 0968. 256.450

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 2/188, Kim Hoa, Đống Đa, TP. Hà Nội.

Share:
Category:Dịch Thuật
PREVIOUS POST
Địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt nhất tại Hà Nội

0 Comment

LEAVE A REPLY