15 1 0 4000 1 http://aaapenyauction.com 300
Quy trình dịch thuật chuẩn tại panda

Địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt nhất tại Hà Nội

Công ty dịch thuật Panda là một trong số những công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Hà Nội. Đây là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và thường xuyên sử dụng dịch vụ dịch thuật.

Chúng tôi xin giới thiệu với khách hàng các dịch vụ dịch thuật ở hà nội mà hiện công ty Panda đang cung cấp tới khách hàng.

  1. Dịch thuật các ngôn ngữ sang tiếng Việt và ngược lại.

Hiện trên thế giới có hơn 100 ngôn ngữ chính thức và hàng trăm các ngôn ngữ của các dân tộc. Công ty dịch thuật Panda hiện cung cấp dịch vụ dịch thuật tất cả các ngôn ngữ khác nhau sang tiếng Việt. Từ dịch thuật tiếng Anh, dịch thuật tiếng Pháp, Đức, Nga, Trung, Hàn, Nhật… Đội ngũ nhân viên dịch thuật của Panda đã thực hiện hàng trăm nghìn bản dịch khác nhau. Nhận được phản hồi vô cùng tốt từ khách hàng.

Đặc biệt tại Hà Nội, dịch thuật Panda đã có nhiều khách hàng thân quen và phản hồi rất tốt. Đa số khách hàng đều có nhận xét chất lượng bản dịch tại Panda đảm bảo và giúp khách hàng trong quá trình phát triển… Trụ sở chính tại Hà Nội của công ty Panda khách hàng có thể tham khảo trực tiếp trên website của công ty.

Quy trình dịch thuật chuẩn tại panda

Quy trình dịch thuật chuẩn tại panda

  1. Dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội.

Dịch thuật lấy ngay và công chứng là nhu cầu thiết yếu của mỗi khách hàng. Nhất là nhu cầu công chứng lấy ngay tại Hà Nội. Hiểu tâm lý khách hàng, công ty dịch thuật Panda nhận công chứng lấy ngay (dấu của sở tư pháp) các tài liệu.

Quy trình dịch thuật công chứng tại Panda như sau:

Bước 1: Phân tích tài liệu.

Xác định số lượng tài liệu, chuyên ngành của tài liệu, độ khó dễ của tài liệu và phân chia các phần một cách hợp lý. Định hướng cho nhân viên dịch thuật phụ trách.

Bước 2: Lựa chọn nhân sự cho dự án.

Việc lựa chọn đúng chuyên viên dịch thuật phù hợp với chuyên ngành dự án là rất quan trọng. Có tính chất quyết định tới sự thành công của dự án. Lựa chọn trưởng dự án, chuyên gia có kinh nghiệm và trình độ cao.

Bước 3: Lập wordlist – chuyển tới các thành viên trong dự án.

Bước 3 đảm bảo tính thống nhất trong tổng thể dự án chuyên ngành. Từ và cụm từ trong toàn bộ tài liệu dự án.

Bước 4. Tiến hành dịch thuật và công chứng.

Tất cả các chuyên viên dịch thuật và công chứng được kết nối thông suốt: kết nối mạng, online, facebook, skype, zalo…trong quá trình dịch để tạo một thể thống nhất, nhất quán trong nội dung dịch. Đảm bảo chất lượng tối ưu nhất, và tiến độ dịch nhanh nhất.

Bước 5. Hiệu đính bản dịch.

Đây là bước không thể thiếu trong quá trình dịch thuật và công chứng của dịch thuật Panda. Bước này nhằm đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất, đạt độ chính xác cao nhất. Trưởng dự án cùng các dịch thuật viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ bản dịch, đảm bảo không còn sai sót nào về ngôn ngữ hay cách diễn đạt…

Bước 6: Formatting tài liệu.

Để tạo tính chuyên nghiệp cho tài liệu. Văn bản dịch cần có hình thức kết cấu giống như tài liệu gốc. Ở bước này, các chuyên viên sẽ trình bày lại tài liệu dịch sao cho bản dịch có kết cấu giống như tài liệu gốc nhất có thể.

Bước 7. Duyệt dự án.

Để tránh sai sót trong quá trình Formatting tài liệu. Trưởng dự án cùng với đội ngũ dịch thuật viên sẽ tiến hành duyệt lại dự án một lần nữa. Kiểm tra lại toàn bộ sai sót về nội dung và hình thức trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bước 8. Công chứng bản dịch, bàn giao khách hàng và bảo mật tài liệu.

Sau khi dịch công chứng và dịch thuật hoàn tất sẽ bàn giao tài liệu cho khách hàng. Trưởng dự án sẽ là người lưu giữ tài liệu cho khách hàng trong máy chủ và mật khẩu bảo mật. Nếu khách hàng có yêu cầu thì dịch thuật Panda sẽ xoá toàn bộ theo yêu cầu.

Quy trình dịch thuật công chứng tại panda

Quy trình dịch thuật công chứng tại panda

  1. Phiên dịch.

Nhu cầu phiên dịch trực tiếp luôn là một vấn đề nan giải với khách hàng. Công ty dịch thuật Panda luôn luôn có đội ngũ phiên dịch viên chất lượng để đáp ứng nhu cầu đó. Từ phiên dịch hội thảo, phiên dịch cabin, phiên dịch trực tiếp… đều được Panda thực hiện vô cùng chính xác và chất lượng.

Panda là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phiên dịch tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Hải Phòng, Nha Trang… Thế mạnh của công ty dịch thuật Hà Nội Panda là đội ngũ phiên dịch viên lành nghề, hiểu biết, chuyên môn sâu, kỹ năng nói trước đám đông tốt với hơn 800 cộng tác viên và nữ phiên dịch trên toàn quốc. Chúng tôi luôn tự tin trong tư vấn và giới thiệu cho khách hàng nhiều loại hình phiên dịch phù hợp đáp ứng đúng tiêu chí của khách hàng.

Ngoài các dịch vụ chính trên, công ty dịch thuật Panda còn nhận làm phụ đề, biên dịch, lồng tiếng, hiệu đính bản dịch…

Quý khách hàng có nhu cầu cung cấp dịch vụ dịch thuật ở Hà Nội vui lòng liên hệ với công ty dịch thuật Panda để được tư vấn chính xác nhất.

Share:
Category:Dịch Thuật
PREVIOUS POST
Dịch thuật tiếng Đức ở Hà Nội
NEXT POST
Địa chỉ dịch thuật Hà Nội uy tín nhất hiện nay

0 Comment

LEAVE A REPLY